AB Safety – Họp mặt đầu năm: Đồng hành, hợp tác với các nhà phân phối và kế hoạch phát triển sản phẩm mới 2024

Ngày 22/03 vừa qua, Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ 3TL- Công ty sản xuất và phân phối thiết bị an toàn điện thương hiệu AB Safety đã tổ chức buổi gặp mặt và họp bàn cùng với hơn 30 nhà phân phối tại văn phòng Hà Nội.

Sẵn sàng cho một năm mới đầy phát triển cùng thương hiệu AB Safety

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để gặp gỡ và chia sẻ giữa Công ty với đối tác quan trọng- các nhà phân phối của mình mà còn là cơ hội để cùng nhau đặt ra các mục tiêu và chiến lược cho năm 2024. Hai bên đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được trong năm qua cũng như chuẩn bị cho những thách thức mới. Bằng sự hợp tác chặt chẽ, AB Safety hy vọng sẽ tạo ra một năm mới đầy thành công và phát triển hơn nữa.

Buổi gặp gỡ được diễn ra tại văn phòng AB Safety Hà Nội.

AB Safety đồng hành và hỗ trợ tích cực các nhà phân phối

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí chuyên nghiệp và hòa nhã. Các cuộc thảo luận được tiến hành dưới sự tham gia, thảo luận tích cực từ cả hai phía. Điều này đã chứng tỏ mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và khăng khít giữa AB Safety với các nhà phân phối để cùng tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của cả 2 bên.

Kế hoạch ra mắt sản phẩm mới

Một phần quan trọng của buổi gặp mặt là việc giới thiệu về sản phẩm mới mà AB Safety đang chuẩn bị ra mắt. Đội ngũ AB Safety đã tận tâm nghiên cứu, phát triển và tự tin rằng sản phẩm này sẽ mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường cũng như tăng cường sự hiện diện của thương hiệu AB trong ngành. Sự phản ứng tích cực từ phía các nhà phân phối đã càng khẳng định rằng Công ty đang trên đúng hướng.

Hãy cùng chờ đón 1 sản phẩm mới tích hợp những tính năng công nghệ thông minh, hiện đại được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi AB Safety- sản phẩm bảo vệ sự an toàn cho hệ thống điện cũng như người thân trong gia đình mình nhé.

Kết:

Buổi họp mặt đầu năm đã kết thúc trong không khí vui vẻ và hứng khởi. AB Safety chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực từ các nhà phân phối và cam kết tiếp tục tạo ra những giá trị và cơ hội mới trong tương lai. Quý khách hàng hãy tiếp tục ủng hộ, theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm và các sự kiện sắp tới từ AB Safety nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *