Về chúng tôi

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ 3TL là nhà nhập khẩu và phân phối  số 1 tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực này, 3TL tự hào là thương hiệu tin dùng nhất với hàng ngàn khách hàng trên khắp 63 tỉnh, thành phố.
Để giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế và khả năng tài chính, 3TL Việt Nam mang đến sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ cơ bản, trung cấp tới cao cấp. Tất cả các sản phẩm do 3TL Việt Nam cung cấp đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại; được kiểm định chất lượng theo một tiêu chuẩn khắt khe và được các chuyên gia đánh giá kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

– 100% sản phẩm được kiểm định và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tại nhà.

– Báo giá sản phẩm hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Hỗ trợ tận tâm:

– Vận chuyển

– Có kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về lắp đặt, chuyển giao công nghệ.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 2 – 3 năm trở lên.

– Bảo hành 36 tháng, hỗ trợ đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ chân lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Vì vậy, tinh hoa nhân lực của 3TL không chỉ là đội ngũ chuyên gia cao cấp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ..

Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cấp trình độ cho tất cả các bộ phận từ tư vấn viên; nhân viên kinh doanh; đội ngũ kỹ thuật viên…để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

3TL luôn hướng tới sự phát triển bền vững, song hành cùng quyền lợi và sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của mình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là sứ mệnh” và mục tiêu hướng tới “cùng bạn đi đến thành công”, 3TL tin rằng sẽ là lựa chọn SỐ 1 của các doanh nghiệp có nhu cầu về các thiết bị công nghệ.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng tốt – giá hợp lý – bảo hành dài hạn, hãy nhắc điện thoại liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ 3TL