Lợi ích không ngờ khi lắp đặt thiết bị chống sốc điện

An toàn trong không gian sống và làm việc không bao giờ vô nghĩa. Khi nguy cơ sốc điện, tai nạn điện luôn tiềm ẩn, việc bảo vệ bản thân và gia đình trở thành mối quan tâm hàng đầu. Ngày nay, Thiết Bị Chống Sốc Điện AB SAFETY không chỉ là lựa chọn đúng đắn mà còn là quyết định thông minh để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là hiện tượng chống sốc điện.

1. Ngăn ngừa tai nạn điện cho trẻ em

Đối với gia đình có trẻ em, khó có thể kiểm soát được các tất cả hoạt động của trẻ. Do đó, đã có rất nhiều vụ tai nạn điện do trẻ vô tình chạm tay vào ổ điện, dây điện bị hở hay các thiết bị bị rò điện mà ngay cả người lớn cũng không biết.

Chạm tay trực tiếp vào ổ điện có thể gây sốc điện

Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY thiết kế với cơ chế hút ngược dòng điện. Có nghĩa là khi thiết bị phát hiện dòng điện bị bất thường như có người chạm vào nguồn điện hoặc chạm vào các thiết bị bị rò điện.

Lập tức thiết bị sẽ phát hiện và tự động thu hồi dòng điện, ngăn chặn tai nạn điện do sốc điện gây ra. Đặc biệt đối với kiến trúc gia đình có ổ ghim nằm trong tầm với của trẻ, hay ổ cắm nằm hẳn dưới đất, và nếu muốn thay đổi phải tốn rất nhiều chi phí thiết kế, chi phí lắp đặt và các chi phí phát sinh.

Tính năng này đã được Kiên Review một Tiktoker nổi tiểng với 9.8 triệu người theo dõi đến và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Anh chàng Tik Toker này đã trực tiếp chạm tay vào nước trong bể cá bị rò điện nhưng vẫn an toàn. Đồng thời, còn chạm tay vào người đang trực tiếp chạm vào nguồn điền, dùng bút thử điện chạm thử, thì cả 2 đều có dòng điện đang chạy qua người, nhưng không ai trong số họ xảy ra hiện tượng sốc điện.

Kiên Review trực tiếp trải nghiệm Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY

2. Bảo vệ thiết bị điện tử và phòng tránh hoả hoạn

Với 6 tính năng được tích hợp trong 1 sản phẩm. Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình khỏi các hiện tượng quá áp, thấp áp, ngắn mạch, quá tải, quá nhiệt, rò rỉ điện và cắt sét lan truyền.

Bên cạnh đó, thiết bị chống sốc điện AB SAFETY còn bảo vệ mất pha, mất trung tính, ngăn ngừa hiện tượng hệ thống điện bị hư hỏng, chập cháy gây nguy hiểm cho người thân trong đình.

Thiết bị chống chống điện AB SAFETY được thiết kế để giám sát, đo lường điện áp khi phát hiện những hiện tượng bất thường sẽ phát tín hiệu và can thiệp nhằm bảo vệ nguồn điện và các thiết bị điện trong nhà.

Nguồn điện được điều chỉnh ổn định giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như nâng cao tuổi thọ, độ bền cho các thiết bị điện. Cũng giảm thiểu tai nạn do chập cháy, cháy nổ đường dây.

Một số nguyên nhân làm bóng đèn, quạt điện, tủ lạnh thường xuyên có dấu hiệu hỏng hóc, hoạt động không hết công suất là do điện áp không ổn định, làm thiết bị điện và hệ thống điện xuống cấp trầm trọng, dễ xảy ra tại nạn điện.

Nguyên nhân cháy chung cư liên quan đến điện

Đối với công xưởng sản xuất, việc lắp đặt thiết bị chống sốc điện không những bảo vệ tính mạng và còn bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ cháy do chập điện, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa máy móc, kéo dài tuổi thọ của máy.

3. Tiết kiệm chi phí

Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY có thể lắp thay thế cho Aptomat tổng và phù hợp với đại đa số hệ thống điện gia đình và công xưởng tại Việt Nam.

Với 6 tính năng được tích hợp sẵn, khách hàng đã có thể tiết kiệm chi phí hơn một nửa để có thể bảo vệ toàn điện mạng lưới điện trong gia đình so với lắp đặt từng thiết bị riêng lẻ vừa đắt tiền vừa làm mạng lưới điện trở nên cồng kềnh, rối mắt. Các thiết bị điện gia tăng tuổi thọ cũng giảm thiểu được chi phí bản hành, sửa chữa, thời gian và công sức.

Thiết kế của sản phẩm hiện đại phù hợp với hầu hết kiến trúc công trình tại Việt Nam.

Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY

4. Tâm lý yên tâm và an toàn

Lắp đặt thiết bị chống sốc điện AB SAFETY chính là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ bảo vệ an toàn khỏi nguy cơ về tai nạn điện, còn giúp chúng ta an tâm khi sử dụng nguồn điện.

Sản phẩm là công trình nghiên cứu suốt nhiều năm và đạt chuẩn hầu hết bài kiểm tra chất lượng các nước châu Âu và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Thông qua hệ thống phân phối khắp cả nước, AB SAFETY đã giúp hàng triệu gia đình khỏi hơn 1.000 vụ tai nạn điện hàng năm, cũng như bảo vệ tài sản hơn hàng nghìn tỉ đồng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm lên đến 50 tỷ khi sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu AB SAFETY, nhằm đảm bảo chất lượng mà sản phẩm mang lại và xây dựng lòng tin quý giá của khách hàng.

Sản phẩm đã được tin tưởng và phủ sóng suốt 63 tỉnh thành, bên cạnh đó là sự hỗ trợ lắp đặt đến từ những chuyên gia của chúng tôi. Đã có hơn 1 triệu hộ dân đã và sử dụng Thiết bị chống sốc điện AB SAFETY trên toàn quốc. Chúng tôi thường xuyên có mặt tại các hội chợ để có thể giới thiệu được sản phẩm cho nhiều khách hàng khắp cả nước giải pháp an toàn điện tiên tiến nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *